10 Trang Social Bookmarking Phổ Biến Trong Năm 2015 Phổ Biến Trong Năm 2015

Social Bookmarking để làm backlink được sử dụng trong nhiều năm. Tuy nhiên Google gần đây đã thắt chặt việc xây dựng liên kết vì vậy việc chọn được trang Social Bookmarking chất lượng sẽ cải thiện thứ hạng trang của bạn một cách đáng kể .

Dưới đây là 10 Social Bookmarking Phổ Biến Trong Năm 2015. Bạn có thể nhận được PR1 đến PR9 backlinks nếu bạn biết cách chia sẻ thường xuyên nội dung chất lượng

Những trang web này cũng giúp để có được bài viết trên blog của bạn lập chỉ mục một cách nhanh chóng hơn và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bất kỳ công ty SEO sẽ quen thuộc với chiến lược này và sử dụng nó như là một phần của chiến lược tiếp thị của mình.

Trang Social Bookmarking Phổ Biến Trong Năm 2015 (Ảnh minh họa)

10 trang Social Bookmarking Phổ Biến Trong Năm 2015


1 / twitter.com

Trang web này bao gồm 140 ký tự hoặc ít hơn, thành lập từ năm 2007. Vào khoảng 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và 500 triệu tweet gửi mỗi ngày trong hơn 35 ngôn ngữ, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để chia sẻ thương hiệu của bạn với trang Social Bookmarking Phổ Biến này. Hơn 3/4 (77 %)chủ tài khoản được đặt bên ngoài nước Mỹ.

2 / pinterest.com

Pinterest là trang Social Bookmarking Phổ Biến với 70 triệu người sử dụng  trong đó (80%) là phụ nữ . Hơn một nửa số người sử dụng hàng ngày tham khảo trang web trước khi quyết định mua tại một cửa hàng, và các đơn hàng trung bình cho du khách được giới thiệu bởi các trang web là 58,95 $.

3 / linkedin.com

LinkedIn nổi tiếng tập trung hàng loạt các trang web truyền thông xã hội "chuyên nghiệp". Với 332 triệu thành viên (và nhiều hơn hai ký lên mỗi giây), 40 % trong số đó kiểm tra các trang web hàng ngày, Linkedin trở thành Social Bookmarking phổ biến chia sẻ nội dung của bạn trên nền tảng xuất bản của trang web là một cách tuyệt vời để có được chú ý và xây dựng thương hiệu của bạn.
Bạn sẽ đạt được tín và khách hàng mới, đặc biệt là nếu nó được giới thiệu trên trang chủ.

4 / stumbleupon.com

Stumbleupon là một trang Social Bookmarking tuyệt vời với lưu lượng truy cập miễn phí bao gồm web cụ thể, một trang trong trang web, hình ảnh hoặc video. Trang này làm backlink rất chất.

5 / delicious.com

Delicious là trang Social Bookmarking Phổ Biến đã được khoảng hơn một thập kỷ và hiện đang thuộc sở hữu của khoa học Inc Công ty đang tập trung vào xây dựng lại trang web này phương tiện truyền thông xã hộ. Nó có hơn hai triệu người dùng tích cực và Google xếp hạng PR 8.
Bắt liên kết của bạn được liệt kê ở đây sẽ cải thiện thứ hạng trang của bạn, đặc biệt là nếu đủ người dùng lưu nó với một bookmark.

6 / digg.com

Digg có thứ hạng PR7. Nếu trang web của bạn là đặc trưng trên trang chủ Digg, bạn sẽ nhận được những lợi ích của rất nhiều lưu lượng truy cập và rất nhiều độc giả mới, vì nhiều blogger đọc Digg bài viết thường xuyên. Trang social Bookmarking này sẽ giúp cải thiện tìm kiếm trang web của bạn  với các điều kiện tìm kiếm nhất định.

7 / reddit.com

Nó hoạt động trong một thời trang tương tự như Digg vì nó là một nguồn cho việc gửi và truy cập các nội dung mới và phổ biến trên web.

Người dùng gửi các liên kết đến những câu chuyện, hình ảnh hoặc video mà họ tìm thấy người dùng Reddit và thú vị khác có thể hoặc là upvote hoặc downvote những đệ trình.

8 / slashdot.com

Slashdot hoạt động dựa trên người dùng gửi các câu chuyện tin tức (với các liên kết thích hợp) trên Linux, phần cứng máy tính, các thiết bị, trò chơi, điện toán đám mây, di động, lưu trữ, bảo mật, quản lý, đánh giá cuốn sách, và nhiều hơn nữa. PR7 là trang Social Bookmarking Phổ Biến Trong Năm 2015 

9 / newsvine.com

Newsvine đã được đưa ra vào năm 2006 và được đặt tên là Site Top Tin tức và là một trong 50 trang web nhất của tạp chí Time năm 2007.
Nó có PR 7; submit URL của bạn bao gồm một liên kết đến nội dung của bạn để tăng thứ hạng của bạn.

10 / scoop.it

Scoop.it phục vụ cho các chuyên gia, doanh nghiệp và phi lợi nhuận, và các tập đoàn. Các trang web đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký và Google xếp hạng PR7. Có cả phiên bản miễn phí lẫn có phí tùy thuộc vào nhiều chủ đề mà bạn muốn gửi về.

Nếu bạn đang sử dụng các trang Social Bookmarking như là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn trong năm 2015 hãy tẫn dụng ngay những trang trên đây. Với số lượng người truy cập khủng cùng với nội dung chất lượng, PR cao chắc chắn sẽ cải thiện thứ hạng trang của bạn một cách đáng kể .

Dang ky hoc online
Share This

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO

ngay khai giang SEO Ngày khai giảng : 28/11/2016
Gio hoc seo Giờ học : 6pm – 10.00pm
hoc seo Thời lượng : 9 buổi (2-4-6)

👉 40 tiết học và thực hành chỉ với 4.800.000 VND (trung bình học phí mỗi tiết chỉ có hơn 100.000 VND )
👉 Chưa hết, nếu bạn có mã giảm giá của Hà bạn còn được giảm thêm 720.000 VND học phí. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

Đăng ký khóa học với mã giảm giá HADGM giảm ngay 720.000 VNĐ
LƯU Ý MÃ GIẢM GIÁ CHỈ CÓ TÁC DỤNG NẾU ĐĂNG KÝ HÔM NAY  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Tư Vấn Qua Facebook

Nguyễn Ngọc Hà

Phone: 0938.447.082 - Email: ha@dgm.vn