SEO Offpage là gì? Cách làm SEO Offpage hiệu quả

Công việc mà người làm SEO thường thực hiên sau mỗi khi đã tối ưu hóa SEO Onpage kỹ lưỡng là SEO OffPage cho từ khóa mình cần lên top. Vậy SEO Offpage là gì? Cách làm SEO Offpage hiệu quả để lên top mà không bị Google dòm ngó? SEO offpage la gi? cach lam seo offpage hieu qua?SEO Offpage là gì?


SEO Offpage là việc đi xây dựng những liên kết ngoài trỏ về website hay một web page nào đó trong domain của mình. Mục đích của nó là tăng hệ thống liên kết có chất lượng trỏ về trang đích từ những website khác để đẩy mạnh từ khóa của mình lên. Từ khi Google Penguin được cập nhật thì số lượng không còn được quan tâm mà người làm SEO chú ý đến đó là chất lượng. 

Cách làm SEO Offpage hiệu quả?


Trước khi làm SEO OffPage

Trước khi làm SEO offpage chúng ta cần chuẩn bị cho trang đích những yếu tố quan trọng để thực hiện link building tốt nhất. Công việc này chủ yếu là tối ưu hóa Onpage thật tốt và xác định từ khóa chính mà bạn muốn đẩy lên top để sử dụng vào anchor text khi xây dựng backlink.

Tiếp theo, SEOer cần phải xác định được anchor text mà bạn sẽ sử dụng để tạo backlink có thật sự là keyword chính hay chưa, có đúng với từ khóa bạn muốn lên hạng hay không? Cuối cùng là suy nghĩ thật kỹ về chất lượng của trang web mà bạn sẽ tạo backlink liệu nó có đủ chất lượng, không phải trang spam, nội dung có liên quan với trang của bạn hay không?

Khi đi làm SEO Offpage:

- Các bạn nên đặt các backlink ở các trang PR ( độ tin cậy ) cao, alexa nhỏ ( đồng nghĩa với lượt truy cập nhiều ) và các link đó phải đươc index. 
- Khi mình đặt backlink rồi thì lên chú ý xem trang đó có để thuộc tính rel= ‘nofollow’ không. Doffolow sẽ tốt hơn khi làm backlink.
- Tránh những website thay đổi nội dung thường xuyên, có nhiều flash, các trang web bị panda, sandbox, các trang web có nội dung liên quan đến đồi trụy.
- Đặt ở các site .edu hay .gov rất có lợi vì các Search engine đánh giá cao các liên kết từ trang này.
- Đặt ở site có Age ( tuổi đời domain ) nhiều càng tốt, tuổi đời một yếu tố để Google đánh giá ranking của một trang web.

Tóm lại cách làm SEO Offpage hiệu quả khi xây dựng Backlink


Việc tạo cho mình một hệ thống backlink có chất lượng tốt đòi hỏi cần phải có một thời gian dài để phát triển và chọn lựa. Dựa trên sự xây dựng backlink mà website của bạn sẽ được tăng Pagerank, Trustrank, tăng thứ hạng từ khóa và phổ biến website nhanh chóng. Điều tối kỵ khi SEO Off Page đòi hỏi cần phải nhẫn nại và được làm một cách chắc chắn không nên quá hấp tấp dễ bị phạm luật của Google.

Ngoài ra một số mẹo làm SEO Offpage hiệu quả sẽ được chia sẽ trong khóa học đào tạo SEO theo chuẩn Google. Bạn có thể liên hệ 0938 447 082 (Ms. Ngọc) để đăng ký ngay hôm nay.

Và còn rất nhiều Kiến thức SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả đang chờ bạn khám phá. Hãy thường xuyên ghé thăm website khoahocseo.com để cập nhật kiến thức SEO mới nhé.


Share This

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO

ngay khai giang SEO Ngày khai giảng : 28/11/2016
Gio hoc seo Giờ học : 6pm – 10.00pm
hoc seo Thời lượng : 9 buổi (2-4-6)

👉 40 tiết học và thực hành chỉ với 4.800.000 VND (trung bình học phí mỗi tiết chỉ có hơn 100.000 VND )
👉 Chưa hết, nếu bạn có mã giảm giá của Hà bạn còn được giảm thêm 720.000 VND học phí. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

Đăng ký khóa học với mã giảm giá HADGM giảm ngay 720.000 VNĐ
LƯU Ý MÃ GIẢM GIÁ CHỈ CÓ TÁC DỤNG NẾU ĐĂNG KÝ HÔM NAY  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Tư Vấn Qua Facebook

Nguyễn Ngọc Hà

Phone: 0938.447.082 - Email: ha@dgm.vn