Trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM?

Nếu các bạn đang tìm lớp học SEO cơ bản, có thể các bạn sẽ tìm kiếm từ khóa như: trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM, nơi học SEO hiệu quả tại TP.HCM, học SEO ở đâu tốt...hoặc từ khóa ngắn hơn có thể là: trung tâm SEO, đào tạo SEO,khóa học SEO… 


Và chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Bạn sẽ thắc mắc không biết đơn vị nào dạy SEO tốt tại TP.HCM ? Nên học SEO ở đâu tại TP.HCM để có được kiến thức tốt nhất? Học SEO ở đâu để chắc chắn thành công? 

“Ngọc cũng từng đặt ra các câu hỏi như trên sau đó Ngọc quyết định chọn khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm đào tạo SEO DGM. Và cho đến bây giờ Ngọc vẫn thấy sự lựa chọn của mình thật chính xác.”

trung tam dao tao seo uy tin chat luong tai tp.hcm

Lý do Ngọc chọn học SEO? Học SEO để làm gì?


Ngọc vốn là sinh viên tài chính, ngành học của Ngọc không liên quan gì tới công nghệ thông tin hay lập trình cả. Tuy nhiên Ngọc lại thích kinh doanh online, bán hàng trên mạng. Và trong quá trình tự mày mò tự học hỏi Ngọc được biết đến một ngành mới Marketing online. Sau khi tìm hiểu các kiến thức về Marketing Online Ngọc nghĩ rằng SEO là bước đầu tiên nên học nếu muốn phát triển kinh doanh trên internet.

Thế là Ngọc lên mạng Search hàng loạt từ khóa trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM, nơi học SEO hiệu quả tại TP.HCM, học SEO ở đâu tốt tại TP.HCM, Nơi đào tạo SEO chất lượng tại TP.HCM.... Và hàng loạt các trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. 

Ngọc thật sự hoang mang không biết đơn vị nào dạy SEO tốt? Nên học SEO ở đâu tại TP.HCM để có được kiến thức tốt nhất? Học SEO ở đâu để chắc chắn thành công? Học SEO dễ hay khó? Học SEO có cần biết code hay lập trình không... Và sau khi tìm hiểu Ngọc quyết định chọn trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM DGM


SỬ DỤNG MÃ HADGM ĐỂ GIẢM GIÁ 20% CHO MỌI KHÓA HỌC TẠI DGM


Vì sao Ngọc chọn trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng DGM


Trước khi đăng ký tham gia khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm đào tạo SEO DGM thường Ngọc chỉ đăng tin rao vặt hay bán hàng trên facebook...và mỗi tháng thu nhập Ngọc kiếm về không cao lắm. Ngọc cũng hoàn toàn không biết gì về HTML, CSS, SEO là gì. Thế mà sau khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm đào tạo SEO DGM Ngọc đã có thể tự tay thiết kế cho mình một website đơn giản. Biết cách phân tích hành vi của khách hàng khi search trên mạng để biết được mình cần phải SEO từ khóa nào để khách hàng mua hàng của mình ngay. Biết cách để nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ của Google. Biết cách chạy quảng cáo Google Adwords và giảm giá click quảng cáo xuống thấp nhất có thể...

Khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm đào tạo seo uy tín DGM đề cập đến tất cả các khía cạnh của SEO – từ việc khám phá các từ/ cụm từ giúp tăng lưu lượng truy cập vào website, cải tiến website thân thiện với công cụ tìm kiếm, cho đến việc xây dựng liên kết cũng như quảng bá các giá trị độc đáo mà website hay tổ chức của bạn mang lại. 

Chương trình học SEO tại trung tâm DGM giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành trong buổi học. Với những kiến thức đáp ứng nhu cầu thực tế, học viên sẽ được hướng dẫn các phương pháp SEO kỹ thuật quan trọng và cần thiết, giúp học viên cập nhật kiến thức mới và xu hướng SEO hiện nay và dần tiếp cận với các hình thức Online Marketing hỗ trợ 1 phần cho SEO.

Hỗ trợ thường xuyên của giảng viên và các hỗ trợ viên trên group, hay mỗi lớp học đều có hỗ trợ viên cầm tay chỉ việc cụ thể giúp học viên tiếp thu được bài và vận dụng vào thực tế website bạn một cách nhanh nhất.

Website học viên được đưa vào bài giảng để phân tích điểm mạnh điểm yếu trong quá trình học nhằm làm web chuẩn SEO hơn. 

Được tham gia miễn phí các offline của DGM chủ đề về SEO, AdWords, Wordpress, Facebook miễn phí của câu lạc bộ DGM Việt Nam. Đây là nơi trao đổi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của học viên.

Các giảng viên tại trung tâm đào tạo SEO DGM đều là những CEO thành công với các dự án lớn trong thực tế có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Sau khóa học trung tâm Đào tạo SEO DGM còn hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường nữa. Và Ngọc cũng là một trong số đó. Hiện tại Ngọc đang làm tại DGM và Ngọc muốn chia sẽ những kiến thức và suy nghĩ của mình hi vọng sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi đang băn khoăn tìm nơi dạy học SEO tốt.

Nếu các bạn đang muốn tìm một Trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng tại TP.HCM hãy liên hệ với Ngọc (0938 447 082). Ngọc sẽ chia sẽ những gì Ngọc đã được học và những kinh nghiệm thực tế đã làm SEO của mình. 

Ban có thể tham khảo thêm thông tin: Đào tạo SEO theo chuẩn Google

Đầu tư vào SEO, dù là thời gian hay tài chính, luôn đem đến cho bạn tỉ lệ thu hồi vốn cao hơn hẳn các hình thức tiếp thị và quảng cáo khác.
khoahocseo.com
Share This

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO

ngay khai giang SEO Ngày khai giảng : 28/11/2016
Gio hoc seo Giờ học : 6pm – 10.00pm
hoc seo Thời lượng : 9 buổi (2-4-6)

👉 40 tiết học và thực hành chỉ với 4.800.000 VND (trung bình học phí mỗi tiết chỉ có hơn 100.000 VND )
👉 Chưa hết, nếu bạn có mã giảm giá của Hà bạn còn được giảm thêm 720.000 VND học phí. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

Đăng ký khóa học với mã giảm giá HADGM giảm ngay 720.000 VNĐ
LƯU Ý MÃ GIẢM GIÁ CHỈ CÓ TÁC DỤNG NẾU ĐĂNG KÝ HÔM NAY  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Tư Vấn Qua Facebook

Nguyễn Ngọc Hà

Phone: 0938.447.082 - Email: ha@dgm.vn