SEO là gì? Học SEO dễ hay khó?

SEO là gì? Học SEO dễ hay khó? và SEO giúp kiếm tiền như thế nào và nó giúp tăng doanh số bán hàng ra sao? Đó là những câu hỏi  mà rất nhiều người thắc mắc khi nghe mình chia sẻ về SEO.

SEO la gi? hoc seo kho hay de
SEO là gì? (Ảnh minh họa)


SEO là gì?

Theo lý thuyết SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ). Thực tế SEO là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm hay còn được coi là Maketing thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan thì website bạn xuất hiện trên các trang nhất của kết quả trả về trong các công cụ tìm kiếm.

Vậy SEO giúp kiếm tiền như thế nào?


Thường thì  khách hàng trước khi mua 1 sản phẩm hay sử dụng 1 dịch vụ gì đều lên Google tìm hiểu rồi mới mua. Theo nghiên cứu, thì họ thường click vô 3 kết quả đầu tiên để tham khảo và mua hàng. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn hiểu SEO là gì? Google quyết định thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào? bạn có thể vận dụng giải pháp này một cách tối ưu nhất để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trên google. Khi làm SEO bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ vấn đề gì mà bạn muốn giới thiệu đến với mọi người.

Và đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.


SỬ DỤNG MÃ HADGM ĐỂ GIẢM GIÁ 20% CHO MỌI KHÓA HỌC TẠI DGMHọc SEO dễ hay khó? 


Học SEO không hề khó, tất cả mọi người từ mọi ngành nghề đều có thể học SEO. Bạn không cần phải giỏi về tin học hay phải biết về code cũng như lập trình vì học SEO không chỉ nhắm riêng đến “các bộ máy tìm kiếm” mà còn hướng dẫn bạn tối ưu hóa nội dung website để thân thiện với người dùng hơn, giúp bạn bán được hàng nhanh chóng hơn.

Chỉ cần bạn hiểu rõ và vận dụng tốt những phương pháp cơ bản khi làm SEO là bạn đã có thể tự tay SEO website lên top Google.

Hiện nay có rất nhiều tài liệu SEO Online cũng như diễn đàn SEO để bạn tự học SEO, tự làm SEO. Bạn có thể tự học SEO với kiến thức được chia sẻ trên các nguồn này. Tuy nhiên, có một rủi ro không hề nhỏ đối với người tự học SEO đó là các kiến thức trên không hề được xác thực là có đúng, chuẩn xác hay chưa. Trong khi đó, chỉ cần vận dụng sai phương pháp khi làm SEO, Website của bạn sẽ bị các thuật toán của Google đánh bay ra khỏi bảng xếp hạng vĩnh viễn.

Hơn nữa, với xu hướng người người học SEO, nhà nhà làm SEO hiện nay bạn sẽ có hàng trăm hàng ngàn đối thủ trên chiến trường Google. Các đối thủ này cạnh tranh không ngừng và sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để chiếm lấy thứ hạng website của bạn. Và nếu tự học SEO, bạn sẽ không bao giờ biết cách tốt nhất để qua mặt những đối thủ này.

Tham gia các khóa học SEO là phương pháp an toàn hơn dành cho bạn. Tại các khóa học này bạn sẽ được các chuyên gia về SEO chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm SEO và bạn còn được trực tiếp thực hành cùng với họ. Sau các khóa học SEO, bạn sẽ có định hướng chiến lược rõ ràng để tiến hành làm SEO cho website của mình và chắc chắn website của bạn sẽ thăng hạng nhanh chóng hơn là tốn thời gian để mày mò, nghiên cứu khi tự học SEO.

Khóa học SEO hiệu quả - Với 9 buổi học và 1 tháng thực hành làm SEO, được các chuyên viên SEO " cầm tay chỉ việc " bạn sẽ tự tay SEO website lên TOP, không còn lo sợ bất cứ đối thủ và thuật toán của Google. 


Khóa học SEO hiệu quả - Đào tạo SEO theo chuẩn Google  

Với 9 buổi học, 1 tháng làm thực hành bằng 3 năm tôi làm SEO. 


Dang ky hoc online
Share This

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO

ngay khai giang SEO Ngày khai giảng : 28/11/2016
Gio hoc seo Giờ học : 6pm – 10.00pm
hoc seo Thời lượng : 9 buổi (2-4-6)

👉 40 tiết học và thực hành chỉ với 4.800.000 VND (trung bình học phí mỗi tiết chỉ có hơn 100.000 VND )
👉 Chưa hết, nếu bạn có mã giảm giá của Hà bạn còn được giảm thêm 720.000 VND học phí. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

Đăng ký khóa học với mã giảm giá HADGM giảm ngay 720.000 VNĐ
LƯU Ý MÃ GIẢM GIÁ CHỈ CÓ TÁC DỤNG NẾU ĐĂNG KÝ HÔM NAY  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Tư Vấn Qua Facebook

Nguyễn Ngọc Hà

Phone: 0938.447.082 - Email: ha@dgm.vn